[Hướng dẫn] Kiểm tra toàn bộ thông tin thuê bao Internet VNPT-

Trong quá trình sử dụng Internet, bạn sẽ có lúc cần phải kiểm tra toàn bộ thông tin thuê bao. Các nhà cung cấp thường khuyến khích người dùng thường xuyên kiểm tra để bảo vệ quyền lợi của mình. Bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn cách kiểm tra thông tin thuê bao Internet VNPT.

THÔNG BÁO HÌNH THỨC THU CƯỚC ONLINE DỊCH VỤ VNPT TẠI NGHỆ AN ĐẢM BẢO KẾT NỐI TRONG TÌNH HÌNH DỊCH BỆNH COVID PHỨC TẠP

KÍNH GỬI QUÝ KHÁCH HÀNG: Do tình hình dịch bệnh Covid_19 tại địa bàn Nghệ An diễn biến phức tạp. Để thuận tiện cho khách hàng thanh toán tiền dịch vụ VNPTđể dịch vụ không bị gián đoạn, VNPT Vinaphone Nghệ An hướng dẫn Quý Khách sử dụng các phương thức thanh toán online sau:

Giảm nguy cơ lây nhiễm Covid với giao dịch trực tuyến tiện ích của VNPT

Dịch Covid-19 xuất hiện đã làm thay đổi cuộc sống của người dân trên mọi phương diện. Đến nay, chúng ta đang phải dần học cách sống thích nghi với dịch bệnh cùng sự trợ giúp đắc lực của các dịch vụ công nghệ số.

Thanh toán online, thuận tiện và an toàn trong mùa dịch Covid-19

Trong bối cảnh dịch COVID-19 diễn biến phức tạp trên địa bàn tỉnh Nghệ An, việc thanh toán online không chỉ nhanh gọn, tiết kiệm thời gian mà còn góp phần hạn chế tiếp xúc, giảm nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh. Đồng thời, đây cũng là cơ hội thúc đẩy mạnh mẽ trong lộ trình chuyển đổi số nền kinh tế vốn được Chính phủ đặc biệt quan tâm.

Giải pháp đào tạo trực tuyến của VNPT ‘được lòng’ giáo viên

Thầy Phạm Sỹ Liêm-Trường THPT Quang Trung (Đà Nẵng) cho biết, trường đã từng sử dụng Zalo, Facebook để kết nối các học sinh học tập, nhưng có những bất cập vì vậy đã chuyển sang dùng VNPT E-learning của VNPT và thấy giải pháp này rất thú vị.

THANH TOÁN NGAY - ƯU ĐÃI LIỀN TAY 200K++ TRÊN VNPT PAY

Nhằm chung tay với cộng đồng vượt qua tình hình khó khăn trong những ngày dịch bệnh diễn biến phức tạp, VNPT Pay gửi đến các khách hàng thân yêu hàng loạt chương trình ưu đãi hấp dẫn với thông điệp 3K: Không tiếp xúc, Không tiền mặt, Kết nối VNPT Pay thổi bay COVID, tổng giá trị hơn 200.000đ mỗi tài khoản ví. Cùng xem những ưu đãi này là gì nhé!

VNPT giảm cước viễn thông, tiếp tục hỗ trợ người dân trong dịch bệnh

Đồng hành cùng người dân cả nước trong giai đoạn khó khăn do dịch Covid-19 gây ra, VNPT tiếp tục thực hiện nhiều chính sách hỗ trợ khách hàng đối với các dịch vụ viễn thông của Tập đoàn.

VNPT giảm cước viễn thông, tiếp tục hỗ trợ người dân trong dịch bệnh

Đồng hành cùng người dân cả nước trong giai đoạn khó khăn do dịch Covid-19 gây ra, VNPT tiếp tục thực hiện nhiều chính sách hỗ trợ khách hàng đối với các dịch vụ viễn thông của Tập đoàn.

CÁCH XỬ LÝ KHI CÓ CUỘC GỌI RÁC, TIN NHĂN RÁC

Hiện nay các cuộc gọi rác & tin nhắn rác quảng cáo gây phiền nhiễu cho khách hàng VNPT Nghệ An hướng dẫn khách cách hàng xử lý khi có cuộc gọi rác & tin nhắn rác đên số thuê bao Vinaphone

Hướng dẫn báo hỏng qua ứng dụng My VNPT

Khi điện thoại cố định mất tín hiệu, mạng internet VNPT chậm, lag, chập chờn, đèn Los đỏ không vào mạng được...ngoài cách gọi đến tổng đài 18001166 nhánh 1 để báo hỏng, khách hàng cũng có thể lựa chọn cách nhập báo hỏng qua ứng dụng My VNPT một cách nhanh chóng, dễ dàng không phải chờ đợi.

Gói Data khủng 500GB/tháng dành riêng cho xe ô tô, vận tải

VinaPhone tung gói Data khủng 500GB/tháng dành riêng cho xe ô tô, vận tảiNắm bắt nhu cầu sử dụng 3G/4G đa dạng của khách hàng cho xe ô tô, vận tải, VinaPhone ra mắt loạt gói cước Data siêu dung lượng lên tới 500GB/tháng

Trải nghiệm “1 chạm” với trợ lý ảo AMI của VNPT

Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) vừa ra mắt trợ lý ảo AMI để mở rộng kênh hỗ trợ tương tác với khách hàng.

Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông đón nhận huân chương lao động hạng nhất và kỷ niệm 25 năm mạng di động VinaPhone

Ngày 25/6/2021, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) đã tổ chức lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất cho Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông và kỷ niệm 25 năm mạng di động VinaPhone. Tròn 25 năm xây dựng và phát triển, là nhà mạng di động “thuần Việt” đầu tiên của Việt Nam - VinaPhone tự hào với những bước phát triển ấn tượng, mang dấu ấn tiên phong trên thị trường thông tin di động.