THÔNG BÁO KẾT QUẢ CÁC ỨNG VIÊN ĐỦ ĐIỀU KIỆN VÀO VÒNG PHỎNG VẤN-

Căn cứ kết quả thi tuyển và xét tuyển vòng 1, Viễn thông Nghệ An trân trọng thông báo Kết quả các ứng viên đủ điều kiện vào vòng phỏng vấn như sau:

VNPT NGHỆ AN THÔNG BÁO KẾ HOẠCH VÀ DANH SÁCH THI TUYỂN 2014

VNPT NGHỆ AN THÔNG BÁO KẾ HOẠCH VÀ DANH SÁCH THI TUYỂN 2014

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG

GIÁM ĐỐC VNPT NGHỆ AN NHẬN "GIẢI THƯỞNG SAO ĐỎ - 100 DOANH NHÂN TRẺ TIÊU BIỂU VIỆT NAM 2014"

GIÁM ĐỐC VNPT NGHỆ AN NHẬN "GIẢI THƯỞNG SAO ĐỎ - 100 DOANH NHÂN TRẺ TIÊU BIỂU VIỆT NAM 2014"

VNPT Nghệ An - Tiếp sức đến trường năm học 2014

VNPT Nghệ An - Tiếp sức đến trường năm học 2014

Ngành Thông tin và Truyền thông đồng lòng hướng về Biển đông

Những ngày qua, cùng với cả nước, ngành Thông tin và Truyền thông đã có nhiều hoạt động ý nghĩa góp phần công tác tuyên truyền về chủ quyền biển đảo hiện nay, trong đó nổi bật là sự tham gia của các doanh nghiệp viễn thông…

VNPT NGHỆ AN TRIỂN KHAI HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG 2014

Chiều 4-6, tại thành phố Vinh, Viễn thông Nghệ An (VNPT Nghệ An) tổ chức hội nghị khách hàng năm 2014 và trao học bổng cho học sinh nghèo học giỏi. Dự hội nghị có đồng chí Huỳnh Thanh Điền - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo một số sở, ngành liên quan và 400 khách hàng tiêu biểu.

Chính phủ chính thức phê duyệt đề án tái cơ cấu VNPT

Sau quá trình thận trọng xem xét, chiều 31/3/2014, Thủ tướng Chính phủ đã chính thức phê duyệt Đề án Tái cơ cấu VNPT với việc tách Công ty Thông tin Di động MobiFone ra khỏi Tập đoàn. MobiFone dự kiến sẽ được thực hiện cổ phần hóa theo đúng lộ trình.

VNPT Nghệ An với công tác hoạt động xã hội, đền ơn đáp nghĩa năm 2013

Với vai trò là doanh nghiệp chủ lực trong lĩnh vực VT-CNTT, chiến lược phát triển của VNPT Nghệ An không chỉ là mục tiêu hướng đến những giá trị tiện ích của sản phẩm, dịch vụ mà mục tiêu cao hơn VNPT Nghệ An hướng đến đó chính là lợi ích chung và sự phát triển bền vững của xã hội và cộng đồng.

VNPT Nghệ An: Chủ động cao để có cơ hội hỗ trợ đơn vị bạn trong bão lụt

Tại Hội nghị Tổng kết công tác PCBL-GNTT năm 2013 của Tập đoàn vừa được tổ chức mới đây, Cụm trưởng Cụm KD – PCTT số 4 VNPT Nghệ An là 1 trong 6 đơn vị được nhận Bằng khen của Bộ TT&TT về thành tích xuất sắc trong công tác PCBL-GNTT năm 2013, mà nổi bật là thành tích đã có nhiều hoạt động hỗ trợ các đơn vị bạn khắc phục các thiệt hại do thiên tai.

Giám đốc VNPT Nghệ An nhận Cúp Bông hồng Vàng 2013

Ngày 1/3, tại Hà Nội, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và Trung ương Hội phụ nữ Việt Nam đã tổ chức buổi lễ trao giải “Nữ doanh nhân Việt Nam tiêu biểu 2013 - Cúp Bông hồng vàng”. Trong số 100 cá nhân được nhận Cúp có chị Trần Thanh Thủy, Giám đốc VNPT Nghệ An.

VNPT Nghệ An bứt phá vươn lên

Với thứ bậc xếp hạng chuyển từ Top-5 cuối bảng lên đứng trong Top-16 dẫn đầu, chênh lệch thu chi cao gấp nhiều lần KH giao và cắt lỗ, thu nhập lao động cao hơn bình quân khối DNNN trên địa bàn 1,7 lần... , VNPT Nghệ An đã có bước chuyển biến ngoạn mục trong SXKD qua năm 2013, sẵn sàng tiếp tục bứt phá trên chặng đường tới.