Cách cài đặt và sử dụng USB 3G (Ezcom)

Nếu bạn gặp bất cứ vấn đề nào về dịch vụ, hãy tham khảo các câu trả lời sau. Nếu những câu trả lời không giải quyết được vấn đề vui lòng liên hệ về (038)800126- VNPT Nghệ An sẵn sàng phục vụ Quý khách.

Làm thế nào để tạo ra và duy trì tối đa tình yêu từ khách hàng dành cho các sản phẩm của bạn

Việc bán phần mềm cũng như các ứng dụng điện toán đám mây hoàn toàn không hề đơn giản, đặc biệt là với các khách hàng mới. Thường họ sẽ bắt đầu bằng việc dùng thử sản phẩm, nếu thấy thích thì họ mới bỏ tiền ra chi trả cho những sản phẩm ổn định. Thậm chí ngay cả với các khách hàng hiện có: họ sẽ chỉ tiếp tục sử dụng sản phẩm nếu họ yêu những gì bạn làm cho họ.

HƯỚNG DẪN LIÊN LẠC ĐIỆN THOẠI TRONG NƯỚC VÀ QUỐC TẾ

1. Cách gọi điện thoại đến các tỉnh/ thành phố khác: Từ máy điện thoại cố định tại Nghệ An để gọi đến 1 máy điện thoại cố định ở tỉnh / thành phố khác trong nước, có 02 cách gọi:

Dịch vụ GTGT MegaPlus

Megaplus là Cổng thông tin và dịch vụ gia tăng băng rộng trên nền internet mang đến nhiều tiện ích mạnh mẽ và hữu ích nhất cho khách hàng dùng internet. Trên cổng MegaVNN Plus bao gồm rất nhiều dịch vụ gia tăng khác nhau, chỉ cần 1 click chuột là khách hàng đã được đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu từ học tập, nghiên cứu, làm việc đến giải trí.

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ Vinaphone

Cuốn sách nhỏ hướng dẫn sử dụng dịch vụ được biên soạn với mục đích giới thiệu đến Quý khách các dịch vụ, tiện ích của mạng Vinaphone. Hy vọng cuốn sách này sẽ phát huy tác dụng tích cực, đồng hành với Quý khách hiệu quả trong quá trình sử dụng dịch vụ

Tài liệu hướng dẫn thiết bị đầu cuối điện thoại di động

Trong thời gian qua, hoạt động chăm sóc khách hàng qua hệ thống các điểm giao dịch tại Trung tâm Viễn thông các huyện, thị, thành đã nhận được rất nhiều thắc mắc của khách hàng yêu cầu hướng dẫn cách sử dụng máy điện thoại di động. Để nâng cao công tác giải đáp khách hàng, VNPT Nghệ An cùng phối hợp với Vinaphone biên soạn cuốn tài liệu “ Hướng dẫn sử dụng điện thoại di động GSM”.