THÔNG BÁO

Về việc thay đổi Bộ Hợp đồng theo mẫu trong việc cung cấp và sử dụng dịch vụ trả sau của VNPT

 

Kính gửi: Quý khách hàng.

 

Trung tâm Kinh doanh VNPT-Nghệ An xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng và chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng các dịch vụ Viễn thông Công nghệ thông tin của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

            Được sự chấp thuận của Cục Quản lý cạnh tranh - Bộ Công thương tại Thông báo số 283/TB-QLCT, ngày 02/8/2017 về việc chấp nhận đăng ký hợp đồng theo mẫu, điều kiện giao dịch chung. Trung tâm Kinh doanh VNPT-Nghệ An sẽ chính thức áp dụng mẫu hợp đồng cung cấp dịch vụ viễn thông mới từ ngày 11/8/2017.

Căn cứ Luật bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng; Nghị định 99/2011/NĐ-CP ngày 27/10/2011 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và các văn bản pháp luật có liên quan, Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông đã nộp hồ sơ đăng ký mẫu hợp đồng cung cấp dịch vụ viễn thông tới Cục Quản lý cạnh tranh – Bộ Công thương với phạm vi áp dụng trên toàn quốc.

Mẫu hợp đồng này sẽ bắt đầu được sử dụng từ ngày 11/8/2017 đối với loại hàng hóa/dịch vụ áp dụng: Điện thoại Cố định mặt đất; Dịch vụ thông tin di động mặt đất; dịch vụ truy nhập Internet và dịch vụ MyTV.

            Ngoài thông báo này, việc triển khai áp dụng mẫu hợp đồng mới cũng sẽ được Trung tâm Kinh doanh VNPT-Nghệ An phổ biến tới tất cả các khách hàng trên địa bàn Nghệ An tại các điểm Giao dịch của VNPT hoặc các kênh thông tin khác: Mặt sau giấy thông báo cước khách hàng (kỳ cước tháng 8; 9/2016); tại Website của VNPT Nghệ An http://nghean.vnpt.vn. Trung tâm Kinh doanh VNPT-Nghệ An luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ không ngừng được nâng cao về chất lượng phục vụ và chất lượng dịch vụ.

            Vậy, Trung tâm Kinh doanh VNPT-Nghệ An thông báo tới toàn thể Quý khách hàng trên địa bàn tỉnh Nghệ An về việc thay đổi Bộ hợp đồng theo mẫu

Để được hỗ trợ và tư vấn dịch vụ, Quý khách hàng vui lòng liên hệ các điểm giao dịch của VNPT trên địa bàn Nghệ An, hoặc gọi số điện thoại CSKH (0238) 800126 (miễn phí cho điện thoại cố định của VNPT gọi vào).

Trân trọng./.

 

                           TRUNG TÂM KINH DOANH VNPT NGHỆ AN