1. Dịch vụ di động trả sau:

Những khách hàng có nhu cầu liên lạc nhiều và thường xuyên, cần hình thức thanh toán ổn định và linh hoạt, tiêu dùng trước trả tiền sau có thể sử dụng dịch vụ di động trả sau của Vinaphone. Chi tiết các gói cước tại đây.

2. Dịch vụ di động trả trước:

Những khách hàng có nhu cầu kiểm soát chi phí sử dụng, thanh toán tiền tiêu dùng sau có thể sử dụng dịch vụ di động trả trước của Vinaphone. Chi tiết các gói cước tại đây.

3. Dịch vụ data:

Trên thiết bị di động Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ data để truy cập internet mọi lúc, mọi nơi để phục vụ nhu cầu công việc, giải trí, học tập... Chi tiết các gói data tại đây.

4. Dịch vụ Giá trị gia tăng:

Ngoài các dịch vụ truyền thống như gọi thoại, tin nhắn SMS/MMS, data... Vinaphone cung cấp thêm các dịch vụ gia tăng trên nền tảng di động để phục vụ nhu cầu riêng của các khách hàng như: thông báo cuộc gọi nhỡ, nhạc chờ, xem tin tức, thể thao, nghe nhạc, xem phim, đọc sách, theo dõi thời tiết, giá cả thị trường, kết quả xổ số... Chi tiết tại đây. 

5. Dịch vụ chuyển vùng quốc tế:

Dịch vụ Chuyển vùng quốc tế của VinaPhone là dịch vụ hữu ích dành cho khách hàng khi có nhu cầu ra nước ngoài. Những gói cước Data Roaming VinaPhone mang đến cho khách hàng cơ hội liên lạc một cách thoải mái mà không phải e ngại về việc cước phí phát sinh cao trong mỗi chuyến đi. Chi tiết tại đây.