arrayContent_title

VIỄN THÔNG NGHỆ AN

Tên giao dịch quốc tế: VNPT NGHEAN

Trụ sở: 2B Trường Thi – Thành phố Vinh - Tỉnh Nghệ An

Hotline:18001166

Website: http://nghean.vnpt.vn


      Thực hiện Phương án chia tách Bưu chính – Viễn thông trên địa bàn tỉnh, thành phố, ngày 01.01.2008 Viễn thông Nghệ An – VNPT Nghệ An được thành lập trên cơ sở tổ chức lại các đơn vị kinh doanh dịch vụ Viễn thông - Công nghệ thông tin (CNTT) và các đơn vị trực thuộc khác của Bưu điện Nghệ An cũ. VNPT Nghệ An là đơn vị kinh tế trực thuộc Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam với các lĩnh vực kinh doanh chính như sau:

      - Tổ chức, quản lý, kinh doanh và cung cấp các dịch vụ Viễn thông - CNTT trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

      - Tổ chức xây dựng, quản lý, vận hành, lắp đặt, khai thác, bảo dưỡng, sửa chữa mạng Viễn thông trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

      - Sản xuất, kinh doanh, cung ứng, đại lý vật tư, thiết bị Viễn thông - CNTT theo yêu cầu sản xuất kinh doanh của đơn vị và nhu cầu của khách hàng.

      - Khảo sát, tư vấn, thiết kế, lắp đặt, bảo dưỡng các công trình Viễn thông - CNTT.

      - Kinh doanh dịch vụ quảng cáo, dịch vụ truyền thông.

      - Kinh doanh bất động sản, cho thuê văn phòng.

      - Tổ chức phục vụ thông tin đột xuất theo yêu cầu của cấp ủy Đảng, Chính quyền địa phương và cấp trên.

      - Kinh doanh các nghành nghề khác trong phạm vi được Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam cho phép và phù hợp với quy định của pháp luật.

      Trải qua 67 năm xây dựng và phát triển, VNPT Nghệ An hiện là doanh nghiệp có mạng lưới Viễn thông - CNTT lớn nhất trên địa bàn tỉnh với hạ tầng Viễn thông CNTT hiện đại, đồng bộ đủ năng lực cung cấp đầy đủ các dịch vụ của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt nam với chất lượng đảm bảo, giá cả cạnh tranh, độ tin cậy cao phục vụ các cấp chính quyền và nhân dân trong tỉnh. VNPT Nghệ An tự hào là nhà cung cấp dịch vụ Viễn thông - CNTT hàng đầu tại Nghệ An. Kế thừa và phát huy truyền thống đơn vị 2 lần Anh hùng - Anh hùng lực lượng Vũ trang và Anh hùng Lao động trong thời kỳ đổi mới –  VNPT Nghệ An cam kết nỗ lực phấn đấu, không ngừng sáng tạo, đổi mới để đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của Quý khách hàng xứng đáng với 10 chữ vàng truyền thống “Trung thành – Dũng cảm – Tận tụy - Sáng tạo – Nghĩa tình” của ngành Bưu điện .

       VNPT Nghệ An trân trọng cảm ơn các cấp lãnh đạo Đảng, chính quyền, các ban ngành, địa phương và nhân dân trong tỉnh đã hỗ trợ, ủng hộ cho các hoạt động của đơn vị. Trân trọng cám ơn Quý Khách hàng đã tin tưởng, sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của VNPT và mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hợp tác quý báu của Quý khách hàng trong thời gian tới để VNPT Nghệ An có cơ hội đóng góp tích cực hơn vào sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội của quê hương Nghệ An.

                                                                                                            VNPT NGHỆ AN