KHAI TRƯƠNG DỊCH VỤ THẾ GIỚI SHOWBIZ (2016-01-22 11:35:49)

Thế giới Showbiz là dịch vụ cung cấp những clip, hình ảnh mới nhất về làng catwalk thế giới. Sử dụng dịch vụ khách hàng sẽ vừa được cập nhật nhanh chóng những tin tức diễn ra trong ngày vừa được giải trí, giải tỏa stress sau những giờ làm việc căng thẳng qua những clip và hình ảnh giải trí, video hậu trường vui nhộn, những "tai nạn" nghề nghiệp sau ống kính... Ngoài ra khách hàng còn được học tập thêm những kiến thức để trở thành người mẫu chuyên nghiệp.

 

TÍNH NĂNG DỊCH VỤ:

1. Gói tổng hợp: Khách hàng sẽ được xem toàn bộ các nội dung gói dịch vụ cung cấp trên website/wapsite khi đăng kí sử dụng dịch vụ như sau:

- Clip HOT: bao gồm những video, clip hài hước, nổi bật, những clip nhạc tự tạo, clip được nhiều người quan tâm...

- Ảnh HOT: bao gồm những hình ảnh HOT, mới được cập nhật, những hình ảnh về phong cảnh, ô tô, hình ảnh phong thủy, hình nền điện thoại, hình nền máy tính.

- Tin tức: tổng hợp những tin tức nóng hổi, mới nhất, HOT nhất, được nhiều người đọc chia sẻ.

- Cộng đồng mạng: những câu chuyện nổi bật trong cộng đồng mạng, những tin tức được cộng đồng mạng chia sẻ...

- Blog cảm xúc: những câu chuyện cảm xúc về tình yêu đôi lứa, những chia sẻ chân thật nhất của con người.

- Truyện cười: bộ sưu tập những truyện cười mới nhất, với nhiều thể loại khác nhau, cười nghiêng ngả với những mẩu truyện cười ngắn, giải tỏa căng thẳng sau những giờ làm việc vất vả.

GIÁ CƯỚC:

+ Gói tổng hợp ngày: 3.000đ/ngày. Soạn tin: DK gửi 9036 hoặc truy cập http://nguoimauviet.biz/ và bấm đăng kí.

+ Gói tổng hợp tuần: 10.000đ/tuần. Soạn tin: DKT gửi 9036 hoặc truy cập http://nguoimauviet.biz/ và bấm đăng kí.

Cước 3G: miễn phí

Miễn phí ngày đầu cước thuê bao đối với các thuê bao đăng kí lần đầu hoặc thuê bao đăng kí lại sau thời gian 90 ngày kể từ ngày đăng kí gần nhất.

2. Gói VIP: Ngoài các nội dung của gói tổng hợp, khách hàng sẽ được xem thêm các nội dung đặc sắc liên tục cập nhật trong ngày trên website/wapsite khi đăng kí sử dụng gói dịch vụ như sau:

- Clip đặc sắc: bao gồm những video, clip được biên tập kĩ lưỡng, công phu với nội dung hài hước xoay quanh cuộc sống gia đình thường ngày.

- Hình ảnh đặc sắc: những hình ảnh HOT nhất, những tranh biếm họa đặc sắc đem lại tiếng cười giòn dã nhưng thâm thúy.

GIÁ CƯỚC: 5.000đ/ngày. Soạn tin: DKV gửi 9036 hoặc truy cập http://nguoimauviet.biz/ và bấm đăng kí.

Cước 3G: miễn phí

Miễn phí ngày đầu cước thuê bao đối với các thuê bao đăng kí lần đầu hoặc thuê bao đăng kí lại sau thời gian 90 ngày kể từ ngày đăng kí gần nhất.

3. Khách hàng không đăng kí gói dịch vụ: Khách hàng chỉ có thể xem một số nội dung tin tức được cung cấp miễn phí trên website/wapsite dịch vụ.


Chi tiết liên hệ 9191 hoặc truy cập website http://nguoimauviet.biz/

(--- VinaPhone ---)