Khách hàng của VNPT - Vinaphone nhận thưởng nhân dịp sinh nhật lần thứ 28 của Vinaphone (2024-06-26 07:31:52)

Khách hàng của VNPT - Vinaphone nhận thưởng nhân dịp sinh nhật lần thứ 28 của Vinaphone

Nghệ An, ngày 25 tháng 6 năm 2024 

Nhân dịp kỷ niệm 28 năm thành lập, VNPT - VinaPhone Nghệ An đã tổ chức chương trình trao thưởng đặc biệt nhằm tri ân khách hàng. Chương trình này dành riêng cho những khách hàng đang sử dụng thiết bị 2G và đã chuyển đổi sang công nghệ 3G/4G/5G trong tháng 6/2024. 

Đây là một phần trong nỗ lực của VinaPhone để khuyến khích người dùng nâng cấp thiết bị và trải nghiệm những công nghệ tiên tiến nhất.

Trao quà cho khách hàng Hoài Thanh Tại khối Yên Duệ, phường Đông Vĩnh.

Các khách hàng bày tỏ sự ngạc nhiên và vui vẻ khi nhận được những món quà ý nghĩa. Một trong những khách hàng may mắn, anh Hoàng Giang tại công ty TNHH Nhất Tín, bày tỏ: “Mình rất thích chiếc điện thoại này. Nó sẽ giúp ích rất nhiều cho công việc của mình. Cảm ơn VinaPhone đã luôn quan tâm và chăm sóc khách hàng.”

Trao quà cho khách hàng Hoàng Giang Tại Công ty TNHH Nhất Tín. 

Sự kiện không chỉ là dịp để VinaPhone tri ân khách hàng mà còn là cơ hội để khách hàng trải nghiệm những tiện ích mà công nghệ 3G/4G/5G mang lại. Nhiều khách hàng đã bày tỏ sự hài lòng và vui mừng khi chuyển đổi sang công nghệ mới, nhận ra những lợi ích vượt trội về tốc độ và tính năng. 

Trao quà cho khách hàng Ngũ Thị Lý tại 203 Phan Chu Trinh, phường Quang Trung.

Đây cũng là cơ hội để VinaPhone khẳng định cam kết đồng hành và hỗ trợ khách hàng trong việc tiếp cận và sử dụng các dịch vụ viễn thông tiên tiến. 

Trao quà cho khách hàng Khương Thị Oanh tại số 41 Nguyễn Trọng Cảnh.

Ngoài các chương trình hỗ trợ chuyển đổi sang công nghệ mới, Vinaphone còn có các chương trình tặng thẻ cào, giảm tiền trực tiếp vào hoá đơn thanh toán cước trong tháng 6. Kỉ niệm 28 năm của Vinaphone cũng được tiếp tục với những ưu đãi và hỗ trợ hấp dẫn dành cho các khách hàng sử dụng gói cước trả trước và trả sau của Vinaphone.

Với phương châm “Khách hàng là trung tâm”, VNPT - VinaPhone Nghệ An sẽ tiếp tục nỗ lực mang đến những dịch vụ chất lượng và các chương trình tri ân hấp dẫn, nhằm xây dựng mối quan hệ bền chặt và lâu dài với khách hàng. Sự kiện này đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hành trình phát triển của VinaPhone và là bước đệm cho những thành công tiếp theo trong tương lai.

                                                                                


(--- VNPT VinaPhone Nghệ An ---)